Gem Riverside Quận 2 và 4 yếu tố nổi bật của sản phẩm

Sau quá nhiều thời gian chờ đợi thì theo thông tin dự kiến tập đoàn Đất Xanh sẽ tiến hành mở bán Gem Riverside Quận 2 vào cuối tháng 12 này, đây là sản phẩm cuối cùng chủ đầu tư này cho ra mắt thị trường năm 2017.

Trong bài viết sau chúng tôi sẽ phân tích những điểm khác biệt của căn hộ Gem Riverside nhằm đem đến những thông tin có ích cho khách hàng đang quan tâm sản phẩm này.

4 yếu tố nổi bật của căn hộ Gem Riverside Quận 2

1) Vị trí trung tâm khu đô thị Nam Rạch Chiếc

Gem Riverside tọa lạc tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc kế bên là khu đô thị Palm City của Keppel Land và LaleView City của Novaland.

Khu đô thị Nam Rạch Chiếc một trong những khu đô thị kiểu mẫu chỉ sau khu đô thị Thủ Thiêm với cơ sở hạ tầng quy hoạch chuẩn nên trong tương lai tại đây mọi tiện ích cao cấp phục vụ đời sống hàng ngày từ học tập, khám bệnh và mua sắm là hầu như không thiếu.

Với việc nằm gần sông Giồng Ông Tố và rạch Mương Kênh nên môi trường sống khá thoáng đãng và mát mẻ, mật độ xây dựng trong khu vực không quá lớn chủ yếu là các dự án nhà thấp tầng nên trong tương lai khi dự án hình thành thì hướng view sẽ hầu như không bị che chắn, nên từ đây có thể ngắm nhìn khung cảnh tuyệt đẹp của thành phố vào những buổi sáng sớm hay khi thành phố lên đèn.

Liền kề với khu đô thị Nam Rạch Chiếc là các khu đô thị lớn như: HimLam City quy mô 300ha và Saigon Sport City khu phức hợp thể thao, cụm 3 đô thị này hứa hẹn sẽ đẩy khu vực Quận 2 lên một tầm cao mới và tạo cú hích cho thị trường bất động sản khu vực.

Ngoài ra ở thời điểm hiện tại, quý khách cũng có thể tiếp cận những tiện ích ngoại khu cao cấp trong khu vực như: trung tâm thương mại, bệnh viện quốc tế và trường học quốc tế với việc di chuyển xe chưa đến 15 phút.

vi tri du an gem riverside

Kết nối giao thông từ căn hộ Gem Riverside                                               

Xung quanh dự án Gem Riverside với những tuyến đường quy hoạch đồng bộ việc kết nối đến mọi địa điểm tại thành phố cực kì thuận tiện.

+ Đi đến khu đô thị Thủ Thiêm mất khoảng 5 phút thông qua đại lộ Mai Chí Thọ

+ Thảo Điền mất khoảng 10 phút thông qua Xa Lộ Hà Nội

+ Trung tâm Quận 1 mất khoảng 15 phút thông qua đại lộ Mai Chí Thọ và hấm Thủ Thiêm.

+ Khu công nghệ cao Quận 9 mất khoảng 15 phút thông qua cao tốc Long Thành Dầu Dây

+ Phú Mỹ Hưng Quận 7 mất 15 phút qua cầu Phú Mỹ.

Tiến độ căn hộ Gem Riverside cập nhật mới nhất: Tiến độ căn hộ Gem Riverside.

2) Các đơn vị đồng hành cùng dự án Gem Riverside

Nhắc đến tập đoàn Đất Xanh, tập đoàn bất động sản hàng đầu cả nước với nhiều dự án quá quen thuộc với khách hàng: chuỗi dự án Opal bao gồm Opal Riverside, Opal Garden ở Thủ Đức, chuỗi dự án Lux bao gồm: LuxCity, LuxGarden ở Quận 7.

Đồng hành cùng Đất Xanh là nhà thầu xây dựng An Phong nhà thầu xây dựng cực kì uy tín với các dự án nổi bật: chung cư Đại Quang Minh tại khu đô thị Thủ Thiêm, Saigon Pearl và SunRise City.

Bảo lãnh dự án Gem Riverside là ngân hàng uy tín VietinBank.

chu dau tu can ho gem riverside

3) Giá bán dự kiến của Gem Riverside

Theo như thông tin dự kiến thì giá bán đợt đầu Gem Riverside sẽ rơi vào tầm 35/m2 với giá bán này thì thật sự quá hấp dẫn so với giá bán căn hộ liền kề kế bán Palm Heights hiện tại đang bán thứ cấp lại các căn tháp T1,T2 với giá 38tr/m2.

Ngoài ra bão lãnh dự án Gem Riverside là ngân hàng uy tín hàng đầu cả nước đem đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng, cùng với những đơn vị đồng hành như nhà thầu xây dựng An Phong bảo đảm tiến độ công trình, cũng như chất lượng công trình tốt nhất.

4) Yếu tố chờ tăng giá của căn hộ Gem Riverside

Đi cùng với hạ tầng được đầu tư phát triển mạnh và quy hoạch ngày càng đồng bộ hơn thị trường bất động sản khu vực Nam Rạch Chiếc đang có sự tăng giá mạnh:

Lakeview City đang bán chênh lệch 1 tỷ- 1 tỷ 5 căn so với thời điểm mở bán năm 2016

Nhà phố Palm Residence trong khu đô thị Palm City bán chênh lệch từ 500 tr- 1 tỷ căn nhưng hầu như không có hàng bán lại

Căn hộ Palm Heights tháp T1,T2 trong khu đô thị Palm City đang bán chênh lệch 150-200tr/căn so với thơi điểm mở bán năm 2016.

Nên nhớ tại thời điểm năm 2016 không có quá nhiều yếu tồ chờ tăng giá mạnh như ở thời điểm hiện tại.

Lúc đó chỉ có cao tốc Long Thành Dầu Dây, trong năm 2017 thì về hạ tầng giao thông thì đường Song Hành đã được khởi công vào tháng 4/2017, hầm chui An Phú đã được UBND thành phố đề xuất xây dựng.

Ngoài ra các khu đô thị lớn như: Saigon Sports City, Him Lam City cũng đang rục rịch thi công đây là những cụm đô thị lớn và tạo những cú hích lớn cho thị trường bất động sản khu vực.

Saigon Sports City đang tiến hành san lấp đất

Trên đây là những phân tích của chúng tôi về những điểm khác biệt của căn hộ Gem Riverside về sản phẩm hy vọng đem đến những thông tin có ích cho khách hàng đang quan tâm về sản phẩm này.

Đánh giá và phân tích chuyên sâu căn hộ Gem Riverside của SaleReal: Phân tích Gem Riverside chuyên sâu.

 

Hỗ trợ tư vấn căn hộ Gem Riverside Quận 2

Hotline tư vấn – 0915.333.387 – Mr Quân

Hoặc đăng ký ngay để nhận được tư vấn của nhóm chuyên gia chúng tôi