Trải nghiệm giao thông khi sống tại Gem Riverside phần 2

Ở phần một, khách hàng đã nhìn ra được liên kết vùng của căn hộ Gem Riverside và thấy được những thuận lợi khi sinh sống tại đây, tương lai cuộc sống ra sao khi viễn cảnh xung quanh là những khu đô thị tầm cỡ với các dịch vụ tiện ích số 1 tại khu vực.

Ở phần hai này sẽ là những phân tích sâu hơn trong tiềm năng giao thông tại dự án Gem Riverside và những điều đó có tác động gì tới giá trị dự án khi hoàn thành cùng với đó là điểm yếu hiện tại của bộ mặt hạ tầng tại đây.

ha tang giao thong quan 2

Tiềm năng giao thông trong tương lai tại dự án Gem Riverside Quận 2

Tại dự án Gem Riverside hiện tại hạ tầng chưa thật sự hoàn thiện toàn bộ để lưu thông vào dự án nhất là tuyến đường Song Hành cao tốc Long Thành vẫn chưa được hoàn thiện để kết nối dự án, lúc này thì chỉ có tuyến Nguyễn Duy Trinh là có thể kết nối dễ dàng.

Xem thêm bài viết: Đánh giá tiềm năng vị trí dự án Gem Riverside

Vậy tương lai hạ tầng xung quanh dự án Gem Riverside quận 2 ra sao?

Tuyến Song Hành cao tốc Long Thành sẽ hoàn thiện toàn bộ vào 2019 sẽ rút ngắn kết nối trực tiếp các tuyến Mai Chí Thọ – Đỗ Xuân Hợp – Võ Chí Công.

Vành Đai 2 đang được tiến hành nâng cấp lên 6 làn xe và thời gian thi công khoảng 9 tháng và chủ trương sẽ chuyển toàn bộ xe cotainer lưu thông qua Vành Đai, điều này sẽ giảm tối đa áp lực giao thông lên vòng xoay An Phú hiện tại.

Tiến hành làm hầm chui vòng xoay An Phú với tổng vốn đầu tư 1.036 tỷ đồng, điều này sẽ tọa ra mật độ giao thông thoáng hơn rất nhiều so với hiện tại.

Trục đường Liên Phường nối Đỗ Xuân Hợp ra Xa Lộ Hà Nội và sẽ có đường nhánh ra Song Hành ngay trước dự án Gem Riverside.

Tuyến Metro Thủ Thiêm – Tham Lương dự kiến khởi công 2018 sẽ có trạm ngay vòng xoay An Phú cách dự án chưa tới 5 phút di chuyển.

Căn hộ Gem Riverside Quận 2 hưởng lợi gì từ yếu tố hạ tầng này?

Tại khu Đông điển hình là thị trường Quận 9 và Quận 2 giá đất rất “nhạy cảm” với hạ tầng khu vực, thời điểm 2016 là thời điểm tăng giá nhanh chóng của khu vực do nhiều tuyến đường mới xuất hiện. Và mức tăng trung bình của khu vực là 5 – 10 %, đỉnh điểm có lúc lên tới 40% so với chu kỳ tăng giá năm 2015.

Với những hạ tầng đã nêu ở trên nếu đi vào hoàn thiện toàn bộ thì mức giá tăng của toàn bộ khu vực sẽ tăng lên nhất khu vực, chưa kể tới những yếu tố đô thị từ SaiGon Sport City hay HimLam City đã nêu ở trên.

vi tri du an gem riverside

Giả thuyết kết nối giao thông tại dự án Gem Riverside

Thành phố đang cho thử nghiệm tuyến bus đường thủy với lộ trình kết nối Quận 2 – trung tâm Sài Gòn – Thủ Đức trên dọc tuyến sông Sài Gòn tại thời điểm hiện tại. Dự án được đầu tư bài bản để khai thác loại hình giao thông mới mẻ và rút ngắn thời gian di chuyển tại các khu vực.

Vị trí dự án Gem Riverside toạ lạc trên sông Giồng và nhánh sông nhỏ Rạch Chiếc nối ra Sông Sài Gòn, nếu mô hình bus đường thủy áp dụng thành công và được nhân rộng ra các tuyến sông khác thì hoàn toàn có khả năng Gem Riverside sẽ hưởng lợi nhờ vị trí sở hữu hai nhánh sông tại đây.

Điểm yếu hạ tầng dự án căn hộ Gem Riverside Quận 2

Hiện tại tại dự án điểm yếu duy nhất là tuyến Song Hành hiện tại chưa thành hình nên sẽ khó khăn khi khách hàng muốn xem qua vị trí dự án Gem Riverside Quận 2 hiện tại, giao thông tại nút giao An Phú thời điểm này có ùn tắc khi vào giờ cao điểm.

Nhưng những vấn đề trên sẽ được giải quyết nhanh chóng khi tuyến Song Hành đi vào hoạt động sẽ giảm tải lưu thông tại nút giao An Phú, kết nối trực tiếp Mai Chí Thọ – Đỗ Xuân Hợp – Vành Đai 2. Ngoài ra chính sách chuyển xe công vào cảng Cát Lái qua tuyến Vành Đai 2 cũng sẽ giảm áp lực giao thông trên nút giao này.

Tương lai thành phố cũng sẽ triển khai dự án hầm chui nút giao An Phú tại khu vực. Vấn đề kẹt xe khu vực này sẽ được giải quyết triệt để. Tham khảo chi tiết hơn => https://www.baomoi.com/1-035-ti-dong-xay-nut-giao-an-phu-giai-doan-1/c/22913733.epi

Trên đây là một số đánh giá của chúng tôi về hệ thống giao thông khu vực dự án Gem Riverside, hi vọng góp phần đưa đến thông tin hữu ích cho quý khách.

Hỗ trợ tư vấn căn hộ Gem Riverside  – SaleReal

Hotline tư vấn – 0915.333.387 – Mr Quân

Hoặc đăng ký ngay để nhận được tư vấn của nhóm chuyên gia chúng tôi

GỌI SALEREAL – KHÔNG BIẾT CŨNG SẼ BIẾT – KHÔNG HIỂU CŨNG SẼ HIỂU